Thứ Hai, 18 tháng 12, 2017

Môi trường vi sinh Himedia


Hãng hóa chất Himedia là hãng chuyên về môi trường vi sinh và các chất cơ bản thí nghiệm


Hóa chất Himedia- Hãng hóa chất có xuất xứ từ Ấn Độ. Môi trường Himedia đã gây được tiếng vang lớn tại thị trường hóa chất Ấn Độ cũng như thế giới. Đặc biệt với thế mạnh của hãng Himedia là môi trường vi sinh. Ngụ ý khi đặt tên là Himedia: chữ Hi trong từ High có nghĩa là môi trường chất lượng cao. Mục tiêu của hãng là đưa ra giải pháp tối ưu nhất đến với khách hàng.

Hóa chất Himedia đã xuất hiện tại 125 quốc gia trên thế giới. Hãng hóa chất Ấn Độ này nằm trong top 3 về môi trường vi sinh. Hãng Himedia được tạo nên bởi sự chuyên nghiệp, kỹ thuật cao, trải qua năm tháng đã tạo nên danh mục khổng lồ các sản phẩm về môi trường vi sinh Himedia, môi trường nuôi cấy mô thực vật Himedia, và cả phân tử…

Phát triển công nghệ của Himedia


Hóa chất Himedia đã xây dựng và phát triển công nghệ riêng của họ, và nằm trong số những công ty sở hữu bí quyết công nghệ cao sản xuất môi trường nuôi cấy vi sinh. Hãng hóa Himedia cung cấp rộng rãi trong nhiều ngành và lĩnh vực như: hóa chất vi sinh Himedia, thực phẩm, hóa chất cho mỹ phẩm Himedia, hóa chất cho dược Himedia và xử lý nước thải Himedia.

Các loại máy móc kiếm nghiệm được trang bị hiện đại và tối tân nhất, hãng hóa chất Himedia cam kết đưa ra những sản phẩm tinh sạch và tốt nhất. Các sản phẩm của Himedia Ấn Độ đạt được tiêu chuẩn  ISO 9001: 2008 và ISO 13485: 2003 và WHO: GMP.

Thông tin liên hệ: 


SBC Scientific
Hotline: 0945677929
Email: info@sbc-vietnam.com

Related Posts

Môi trường vi sinh Himedia
4/ 5
Oleh

Subscribe via email

Like the post above? Please subscribe to the latest posts directly via email.